รูปภาพองค์จตุคามรามเทพในเวปนี้ล้วนสื่อสารและเข้าถึงจิตวิญญาณอันศักดิ์สิทธิ์ของท่านได้ทั้งสิ้น สามารถนำไปกราบไหว้ บูชา ขอพรได้ ตามกำลังศรัทธา ไม่เชื่อต้องลบหลู่ได้ ขอท้าพิสูจน์ด้วยประสบการณ์และสติปัญญาของท่านเอง Pictures of Jatukam Ramathep in this website are all communicated and accessible to his holy spirit. It can be worshiped. Do not believe me Challenge yourself with your own experience and wisdom.

ญี่ปุ่น มองสุดทะลุขีดจำกัด Japan. Eyes Step Beyond Expectation.MASTERPIECE OF JAPANESE ART AT TOKYO NATIONAL MUSEUM


มีคำบรรยายว่าให้สังเกตดูว่าจุดศูนย์กลางของงานศิลป์ขั้นเทพเหล่านี้ จะอยู่ที่บริเวณหน้าฝากระหว่างคิ้วหรือตาที่สามนั่นเอง จะมีความรู้สึกว่าทุกส่วนสัดสรีระไหลหลั่งพรั่งพรูมีความสัมพันธ์อย่างต่อเนื่องกัน จากจุดดังกล่าว ส่วนตัวแล้วผมมีความรู้สึกว่าการที่จะสร้างศิลปะแบบนี้ได้นั้น ต้องอาศัยศาสตร์แห่งจิตวิญญาณด้วยแน่นอน

NIKKO


เวลาเราไปขอพรตามสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ต่างๆของญี่ปุ่น เขาจะให้เราจุดธูปแล้วกวักเอาควันเข้าหาตัวจากนั้นจึงอธิษฐาน หรืออธิษฐานก่อนแล้วกวักผมก้อไม่แน่ใจ แต่ผมลองแล้วได้ผลชัดเจนดีมากHAKONEวัด GINKAKU-JIวัด KIYOMISU-DERA 
ผมเห็นหญิงชราชาวญี่ปุ่นไหว้แล้วเอามือถูๆๆที่รูปหล่อองค์นี้ครับศาลเจ้า JISHU-JINJA


ที่รูปสลักนี้เขาจะให้คนเขียนปัญหาของตัวเองลงไปในกระดาษที่เตรียมไว้ แล้วนำไปใส่ลงในถังน้ำข้างๆ เมื่อกระดาษละลายไป ปัญหาที่เขียนไว้จะได้รับคำตอบที่กระจ่างชัดเจน ลองแล้ว ของเขาแน่จริงๆคืนนั้นมีคนมาเข้าฝันแล้วมาเขียนบทความให้ดูเกี่ยวกับเรื่องพุทธพานิชย์ ผมเลยตีความเองเลยว่าบล๊อคของผมจำเป็นต้องมีตัวหนังสือบ้างแต่ไม่มากนัก และควรเขียนเรื่องปัญหาพุทธพานิชย์ในเมืองไทย


น้ำศักดิ์สิทธิ์ของพระโพธิสัตว์กวนอิม เขาบอกว่าใครดื่มกินน้ำจากที่นี่แล้วสิ่งที่ปรารถนาจะเป็นความจริงและได้รับการคุ้มครองจากเทพเจ้าแห่งขุนเขานี้ จะมีสุขภาพดี โดยน้ำนี้ไหลลงมาจากเทือกเขาด้านบนอย่างมิเคยเหือดแห้งเลยไปญี่ปุ่นครั้งแรกประทับใจมาก ได้ไปโตเกียวและเกียวโต สภาพบ้านเมืองเนี๊ยบจริงๆ เรียกได้ว่าฝรั่งยังอาย ฝีมือการสร้างระบบสาธารณูประโภคเยี่ยมมาก ไม่นึกว่าเพิ่งจะผ่านเหตุการณ์แผ่นดินไหวที่โตเกียวไปไม่นาน การเดินทางสะดวกสบายมีภาษาอังกฤษให้อ่านดูข้อมูลต่างๆตลอดแม้จะไม่มากนัก พี่ไทยอย่างเราก้อเที่ยวกันได้สบายอุรา ที่ประทับใจสุดๆคือศาลเจ้าวัดและสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ สวยสุดๆ ดูแลรักษาอย่างดี ขะยงขยะอะไรไม่มีเลย อยากบอกว่าถ้าเมืองไทยเราไม่เก๊กันซะมากดูแลกันดีๆ และให้ศักดิ์สิทธิ์จริงอย่างญี่ปุ่นซักครึ่งน่าจะแจ่มแมวกว่านี้ ไปคราวนี้เจอเพื่อนเก่าสมัยมัธยม ได้ทุนรัฐบาลญี่ปุ่นเรียนดอกเตอร์อยู่ มันบอกมาว่ามาญี่ปุ่นกันเถอะ ขอทุนไม่ยากหรอก แค่ผ่านเกณฑ์ที่เขากำหนดและบอกเขาดีๆว่าจะมาทำอะไร เขาจะได้ประโยชน์อะไรจากเราก้อได้แระ เรียนเป็นภาษาอังกฤษแต่ภาษาญี่ปุ่นก้อมีให้ลงเรียนฟรี สบาย ภาพทั้งหมดถ่ายโดยผมและน้องสาวสุดสวยครับ
ดาวน์โหลดภาพฟรี


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

คันฉ่องสำริดจีน Chinese holy bronze mirror